− Nov 20,2019 −

คณะนิเทศศาสตร์ ขอเรียนเชิญนักศึกษา คณาจารย์ และผู้สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนนา โครงการ “ความจำเป็นของการสื่อสารในยุคดิจิทัล 4.0” เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารยุคดิจิทัล 4.0  การปรับเปลี่ยนเรียนรู้ให้เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษายุคนี้ และความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบัน กับวิทยากรทั้ง 3 ท่าน ดังนี้ 1. อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร 2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนพันธุ์ ครุฑะเสน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ 3.อาจารย์ธีรพล งามสินจำรัส Executive Creative Director บริษัทไอโซบาร์(ประเทศไทย) จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 8:30 – 11:00 น. ณ สถานีโทรทัศน์ BTU อาคาร 15 ชั้น 1