UNIFY GAMES 2019

− Nov 12,2019 −

สีสันงานกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน "UNIFY GAMES 2019" ซึ่งภายในงานมีการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์รอบสุดท้ายของนักศึกษาภาคปกติและภาคสมทบ  การแข่งขันกีฬาพื้นบ้านหลายรายการของนักศึกษาภาคสมทบ  เช่น  ชักกะเย่อ  เก้าอี้ดนตรี  กินวิบาก  เป็นต้น  ซึ่งจะจัดขึ้น  ณ สนามฟุตบอล และสนามยิมเนเซียม  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562