BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอชื่นชมนักศึกษาวิชาพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้ช่วยเหลือในการปฐมพยาบาลผู้โดยสารบนเครื่องบินแอร์เอเชีย

− Oct 26,2019 −

ขอชื่นชม น้องนุ่น นางสาวณัฐณิชา ผงพิลา นักศึกษาวิชาพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปี 4 ที่ได้ช่วยเหลือในการปฐมพยาบาลผู้โดยสารบนเครื่องบินแอร์เอเชียในทันทีที่ลูกเรือประกาศขอความช่วยเหลือทางการแพทย์ น้องมีความสำนึกในวิชาชีพและกล้าที่จะรีบ​ออกมาช่วยเหลือคุณป้าที่เป็นลมล้มศีรษะกระแทกอ่างล้างหน้าได้ทันท่วงที