BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

FISU เตรียมจัดการแข่งขัน Badminton 2020 FISU World University Championship Bangkok Thailand ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Sep 09,2019 −

ในวันที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 16.00 น. ผู้บริหารจาก FISU World University Championship นำโดย Mrs.Fiona Testuz จาก World University Championships Sport Assistant และ Mr.Bastian Kruse จาก FISU Technical Delegate Badminton ได้เข้าพบท่าน ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในโอกาสตรวจสถานที่เพื่อเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Badminton 2020 FISU World University Championship Bangkok Thailand