“ซูม” ไทยรัฐ เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Sep 05,2019 −

คอลัมน์  ซูม จากไทยรัฐ  ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  โดยมี ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย คุณณัชชา  ชัยรุ่งเรือง  ผู้อำนวยการบริหาร  โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  ให้การต้อนรับ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2562