สถาบันภาษาต่างประเทศ ม.กรุงเทพธนบุรี จัดปฐมนิเทศ-งานปาร์ตี้รับน้องใหม่ นักศึกษาจีน 2019

− Sep 05,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนของสถาบันภาษาต่างประเทศ ม.กรุงเทพธนบุรี  ประจำปีการศึกษา 2562  พร้อมทั้งได้ให้เกียรติร่วมกิจกรรม “งานปาร์ตี้รับน้องใหม่ 2019” ของนักศึกษาจีน โดยมี ผู้บริหาร  คณาจารย์  พร้อมด้วยผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาด้วยความอบอุ่น
           ในการนี้  ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาจีนที่ปฏิบัติหน้าที่ในกลุ่มคณะทำงานผู้มีจิตอาสาดูแลให้คำปรึกษา  ประสานงานในการจัดกิจกรรมให้กับนักศึกษาจีนรุ่นน้อง  และกิจกรรมของมหาวิทยาลัยฯ ที่จัดให้กับนักศึกษาจีน  ทั้งนี้ นักศึกษาจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนของสถาบันภาษาต่างประเทศได้นำเสนอศิลปะการขับร้อง  การแสดงที่หลากหลายรูปแบบ  เพื่อสร้างความบันเทิงอย่างสนุกสนานให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วย ณ อาคารปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2562