ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี-สถาบันในเครือร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

− Aug 11,2019 −

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  นำคณาจารย์  บุคลากร  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ  และสถาบันในเครือร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 วันแม่แห่งชาติ  เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์  และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยที่ทรงวิริยะอุตสาหะ บำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ ซึ่งล้วนอำนวยประโยชน์เกื้อกูลให้พสกนิกรมีความผาสุกร่มเย็น และประเทศมีความเจริญก้าวหน้า ณ สถานีโทรทัศน์ Bangkokthonburi Channel  ม.กรุงเทพธนบุรี