ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาม.กรุงเทพธนบุรี และสถาบันในเครือร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

− Jul 27,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสถาบันในเครือร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562  เพื่อแสดงความจงรักภักดี  และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ณ สถานีโทรทัศน์ Bangkokthonburi Channel  ม.กรุงเทพธนบุรี