มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สุดมันต้อนรับนักศึกษา "ปาร์ตี้ชุดนอน"

− Jun 08,2019 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  จัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ตาม “โครงการปาร์ตี้ต้อนรับนักศึกษา”  หรือ “ปาร์ตี้ชุดนอน”  ประจำปีการศึกษา 2562  พร้อมทั้งมีคณาจารย์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับกฎระเบียบของหอพักนักศึกษา และอื่น ๆ เพื่อให้นักศึกษาใช้ชีวิตภายในมหาวิทยาลัยฯ อย่างมีความสุข  โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมเสริมสร้างสุนทรียภาพให้แก่นักศึกษาได้มีส่วนร่วมสนุกสนามมากมาย อาทิ  การแข่งขันแจกรางวัล  การแข่งขันแดนซ์สุดมัน  การแข่งขันแต่งกายในธีมชุดนอน  การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรีของคณะดุริยางคศาสตร์  และชมการแสดงลูกทุ่งจากนักร้องชื่อดัง “ฮาย” อาภาพร  นครสวรรค์ และทีมงาน
          ในการนี้มี  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย  โดยมีดารา นักร้อง นักแสดงมากมายมาร่วมสร้างความบันเทิงให้ความสนุกสนานแก่นักศึกษา  อาทิ  ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์)  ผู้จัดการดารา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ชัช  แทนกาย  ผู้บริหารธุรกิจบันเทิง  กมลรัตน์  ทานนท์ (แป้งหอม) มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017  ธัญลักษณ์  โชคธนาเดช (พลอยใส)  กิตติคุณ  คำเพราะ (โฟกัส)  AF 12  ต้อม-นิรันดร์  บอล-ติณณภัทร์  นักแสดงอิสระ  อิสริยะ  และจิรัฏฐวัฒน์  ศิริบุตร  พิธีกร  ณ  ศูนย์ปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  4 มิถุนายน