มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วางพานพุ่มถวายราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

− Jun 05,2019 −

ผู้บริหาร  คณาจารย์  และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ร่วมจัดริ้วขบวนอัญเชิญพานพุ่มดอกไม้  พร้อมทั้งเข้าร่วมในพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ  ถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์  และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  ประจำปีพุทธศักราช 2562  ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง  เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562