มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบเก้าอี้เลคเชอร์ให้แก่เขตทวีวัฒนา

− May 29,2019 −

อาจารย์สมภพ  ศรีสัมพันธ์  ผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  ในฐานะผู้แทน ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  มอบเก้าอี้เลคเชอร์สำหรับนักเรียน  จำนวน  280 ตัว ให้แก่สำนักงานเขตทวีวัฒนา  โดยมี นางสาวกนกวรรณ  เอี่ยมลิ้ม  ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตทวีวัฒนา  เป็นผู้แทนรับมอบ  เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมด้านต่าง ๆ ตามภารกิจ  ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  28 พฤษภาคม 2562