คณาจารย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปฏิบัติธรรมถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

− May 17,2019 −

พระอาจารย์สิทธิภัสร์  สิทธิเตโช  วัดปุรณาวาส  เขตทวีวัฒนา  เป็นวิทยากรบรรยายธรรม  และแนะนำการปฏิบัติธรรมเจริญสติภาวนาพัฒนาจิตใจให้แก่คณาจารย์  และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562  โดยชมรมพุทธศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ณ อาคาร 14 ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562