พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี เป็นประธานพิธีปิดโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 35

− Apr 28,2019 −

พล.อ.สุรยุทธ์  จุลานนท์  องคมนตรี และประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้”  เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 35  โดยมีเยาวชนจาก 5 จังหวัดชายแดนภาพใต้  ครอบครัวอุปถัมภ์  ผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง
           ในการนี้ ดร.กฤษฎาภรณ์  รุจิธำรงกุล  ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นผู้แทนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมพิธีปิดโครงการดังกล่าวในฐานะที่มหาวิทยาลัยฯ ให้การสนับสนุนโครงการอย่างต่อเนื่องเสมอมา ณ ห้อง IT Auditorium องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ  กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จ.ปทุมธานี  เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562