ม.กรุงเทพธนบุรี ยินดีต้อนรับนักศึกษาปริญญาตรี-เอก โครงการ “NEW ERA” – “NEW LAWYER”

− Apr 22,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับนักศึกษาปริญญาโท  ปริญญาเอก  โครงการผู้บริหารยุคใหม่ NEW ERA และนักศึกษาปริญญาตรี โครงการผู้บริหารงานนิติยุคใหม่ NEW LAWYER  โดยมีดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาดังกล่าวด้วย ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารดุษฎีบัณฑิต  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2562