ม.กรุงเทพธนบุรีจัดพิธีรับชุดพนักงานผู้ช่วยพยาบาลของนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์ รุ่นที่ 2

− Apr 22,2019 −

ผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีรับชุดของนักศึกษา  หลักสูตร “บัณฑิตพันธุ์ใหม่”  สาขาสาธารณสุขศาสตร์  รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562  พร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาด้วย  โดยในพิธีดังกล่าวนักศึกษาเข้ารับชุดพนักงานผู้ช่วยพยาบาลต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  ผู้ให้กำเนิดวิชาชีพพยาบาลของไทย  ในการนี้มีคณะผู้บริหาร  และคณาจารย์ได้ร่วมติดดอกไม้แสดงความยินดีแก่นักศึกษาด้วยที่อาคารศูนย์ปฏิบัติการ  การโรงแรมและการท่องเที่ยว  ชั้น 2 ม.กรุงเทพธนบุรี