ม.กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดบก.น.7 พร้อมด้วยสน.ธรรมศาลา รับการทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย

− Feb 26,2019 −

พล.ต.ต.บุญฤทธิ์  รอดมา  ผบก.น.7  พ.ต.อ.เมธี  รักพันธุ์  รอง ผบก.น.7  พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์  ก่อสกุล  รอง ผกก.ฝอ.บก.น.7  พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิธัช  โฆษิตวนิชพงศ์  ผกก.สน.ธรรมศาลา  พ.ต.ท.ณัฐพล  จำบุญมา  รอง ผกก(ป) สน.ธรรมศาลา  รับนโยบายจากสำนักงานตำรวจแห่งชาตินำข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 7 (บก.น.7)  และในสังกัด สน.ธรรมศาลา  ประมาณ 250 นาย เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางร่างกายรายบุคคลที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เพื่อให้ข้าราชการตำรวจทุกคนมีความตระหนัก  ตื่นตัวในการออกกำลังกายให้มีสมรรถนะ  และสุขภาพร่างกายที่ดีสามารถทำงานได้อย่างมีคุณภาพ  โดยการทดสอบการลุกนั่ง  ดันพื้น  และวิ่งหรือเดินเร็ว  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  และบรรลุตามวัตถุประสงค์  และนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  ทั้งนี้มีเจ้าหน้าที่จากศูนย์บริการสาธารณสุข 67 ทวีวัฒนา  และโรงพยาบาลวิชัยเวธ แยกไฟฉาย โดยมี ศ.นพ.สารเนตร์  ไวคกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิชัยเวธ แยกไฟฉาย และคณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  มาร่วมอำนวยความสะดวกในการตรวจร่างตามโครงการดังกล่าวด้วย
          ในการนี้  ดร.ประกิต  หงส์แสนยาธรรม  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ผู้แทนมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกสนับสนุนให้การดำเนินโครงการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียนร้อย  และนำเจ้าหน้าที่  นักศึกษามาดูแลให้คำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีอีกด้วย  ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา (BTU Sports Complex) ชั้น 1 ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562