อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ชื่นชม แสดงความยินดีทัพนักกีฬา-คณะทำงาน สร้างชื่อเสียงทั่วประเทศ หลังครองแชมป์เจ้าเหรียญทองกีฬาปัญญาชน 2 สมัยซ้อน

− Jan 20,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยผู้บริหาร  คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสถาบันในเครือประกอบด้วย  โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  วิทยาลัยอาชีวศึกษากรุงเทพธุรกิจ  วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ  ได้ชื่นชมยินดีกับทัพนักกีฬา  ผู้จัดการทีม  โค้ช  คณะทำงานที่รวมพลังใจเป็นหนึ่งเดียวเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  อย่างเต็มกำลังจนสามารถคว้าเจ้าเหรียญทองมาครอง 2 ปีซ้อนอย่างสมภาคภูมิ พร้อมทั้งสามารถทำลายสถิติครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันอีกด้วย
          “ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีทุกคนที่มุ่งมั่นใช้พลังปัญญา พลังกายพลังใจต่อสู้  เพื่อนำชัยชนะมาครอง  สร้างชื่อเสียงทั่วประเทศไทย  ทุกวงการชื่นชมยินดีในการครองแชมป์เจ้าเหรียญทองทุบสถิติเหรียญทองสูงสุดในรอบ 46 ปี  ขอขอบคุณผู้จัดการทีม  ผู้ฝึกสอน  Head Coach  Staff Coach  คณะทำงานทุก ๆ คน  และที่สำคัญผู้อำนวยการสำนักกีฬา (ผอ.พีระ) ที่มุ่งมั่น  วางแผนเตรียมความพร้อม  ปฎิบัติ  ติดตามผลฯ  ดังคำแนะนำของรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ดร.ดวงฤทธิ์  สามารถนำชัยชนะมาครองติดต่อกัน  และทำสถิติเหรียญทองสูงสุดในรอบ 46 ปีของการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (กีฬาปัญญาชน) ครั้งที่ 46 นี้”