ผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 ''ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์''

− Jan 20,2019 −

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรียังคงรั้งอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง  โดยทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถคว้าเหรียญรางวัลรวมมาได้  96 เหรียญทอง  39 เหรียญเงิน  และ 21 เหรียญทองแดง ทำให้คว้าเหรียญทองมากที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาปัญญาชน สามารถครองเจ้าเหรียญทอง 2 สมัยติดต่อกัน