ทัพนักแม่นปืน-ผู้ฝึกสอน ม.กรุงเทพธนบุรี กวาดรางวัลนักกีฬา-ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประเภทยิงปืน

− Jan 17,2019 −

นักกีฬายิงปืน  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมประเภทยิงปืน 4  ประเภทจากคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  โดยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม ปืนยาวชาย  และรางวัลนักกีฬาชายดีเด่น  ได้แก่  นายนภิศ  ต่อตั้งพานิช  รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม ปืนยาวหญิง  และรางวัลนักกีฬาหญิงดีเด่น  ได้แก่  น.ส.นราดาปวีณ์  หมั่นเขตกิจ  รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม ปืนสั้นชาย  ได้แก่  นายภานุ  สุธีรศักดิ์  และรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม ปืนสั้นหญิง  ได้แก่  น.ส.พิมพ์อร  คล้ายสุบรรณ
          นอกจากนี้  ผู้ฝึกสอนกีฬายิงปืนของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรียังได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม  จากคณะกรรมการฯ อีก  2 ประเภท  รางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ปืนยาว  ได้แก่ นายเทวฤทธิ์  มัจฉาชีพ  และรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ปืนสั้น  ได้แก่  นายศิวกร  ตั้งจิตรุจิกร