ทัพนักกีฬา ม.กรุงเทพธนบุรี โกยเหรียญทองรั้งอันดับ 1 หลังผ่านครึ่งทางกีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 46

− Jan 17,2019 −

หลังจากผ่านครึ่งทางของการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรียังคงรั้งอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง  โดยทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถคว้าเหรียญรางวัลรวมมาได้  64 เหรียญทอง  23 เหรียญเงิน  และ 15 เหรียญทองแดง  เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา
          อย่างไรก็ตาม  ระยะเวลาที่เหลือของการแข่งขันยังมีการชิงชัยกีฬาหลายประเภทที่นักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ  และมีกีฬาอีกหลายรายการที่ยังอยู่ในเส้นทางของการลุ้นเหรียญทอง  ดังนั้น  โอกาสของทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจึงยังเปิดกว้างสำหรับการคว้าเหรียญทองมาครองให้สำเร็จด้วยความภาคภูมิใจ