BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี จัดอบรมการใช้โปรแกรม Mendeley ให้คณาจารย์

− Jan 17,2019 −

เรืออากาศเอก ดร.ครองบุญ  สิงหนาท  ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การจัดการฐานข้อมูล เอกสารอ้างอิง และบรรณานุกรมด้วยโปรแกรม Mendeley  โดยสำนักวิจัยจัดขึ้น  เพื่อสนับสนุนการพัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ให้แก่คณาจารย์ทุกคณะของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และส่งเสริมให้คณาจารย์ได้นำความรู้ ทักษะที่ได้จากการอบรมไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาผลงานทางวิชาการทุกประเภทด้วย
          ในการนี้  ผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์จากทุกคณะเข้ารับฟังการบรรยายดังกล่าวอย่างคับคั่ง  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3302 อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  16 มกราคม 2562