BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

นักหวดลูกขนไก่ ทีมชาย ม.กรุงเทพธนบุรี รวมพลังคว้าเหรียญทองมาครองสำเร็จในกีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 46

− Jan 17,2019 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีได้รับเกียรติให้เป็นประธานมอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาที่ชนะการแข่งขันแบดมินตัน ประเภททีมชายและทีมหญิงในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  โดยผลการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ  นักกีฬาแบดมินตันของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประเภททีมชายสามารถคว้าเหรียญทองมาครองได้สำเร็จ  ส่วนประเภททีมหญิงทำได้เหรียญเงิน  เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561