BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี จับมือ เอเชียน อินเตอร์เซอร์วิส ร่วมลงนาม MOU พัฒนาทักษะอาชีพ ภาษา วัฒนธรรมญี่ปุ่น

− Jan 08,2019 −

ผศ.เสงี่ยม  บุษบาบาน  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์  ได้ให้การต้อนรับท่านธีรพล  ขุนเมือง  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียน อินเตอร์เซอร์วิส จำกัด  และคณะ  ในโอกาสมาร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพด้านทักษะอาชีพ  ภาษา  วัฒนธรรมญี่ปุ่นให้แก่นักศึกษา  บุคลากร  ผู้ประกอบการให้มีคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อการปฏิบัติงานในสาขาอาชีพต่าง ๆ ระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีกับบริษัท เอเชียน อินเตอร์เซอร์วิส จำกัด  โดยมีคณาจารย์ร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ณ อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์ ชั้น 4  ม.กรุงเทพธนบุรี   เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561