“พญาหงส์” ม.กรุงเทพธนบุรี แชมป์ “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก” รับรางวัล 1.5 ล้านบาท

− Jan 08,2019 −

อาจารย์พีระ  จันทร  ผู้อำนวยการสำนักกีฬา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยอาจารย์อำนวย  จันทมนตรี  ผู้ฝึกสอนกีฬาตะกร้อ  ผู้แทนสโมสรตะกร้อ “พญาหงส์” ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เข้ารับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล  จำนวน  1.5 ล้านบาท ในฐานะทีมสโมสรตะกร้ออาชีพที่ชนะเลิศการแข่งขัน “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก” จากท่าน ทนุเกียรติ  จันทร์ชุม  ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาอาชีพและมวย  การกีฬาแห่งประเทศไทย  ในโอกาสเป็นประธานพิธีมอบเงินรางวัลกีฬาตะกร้ออาชีพ ประจำปี 2561 ให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีก ดิวิชั่น 1 และตะกร้อลอดห่วงอาชีพ ณ ห้องประชุม  ชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร  เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561