BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

เครือญาติ “เบ็ญจาธิกุล” ร่วมงานเลี้ยง ประจำปี 2561 ด้วยความอบอุ่น

− Dec 20,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานและให้การต้อนรับเครือญาติเบ็ญจาธิกุลสายต่าง ๆ ในงานเลี้ยงเครือญาติเบ็ญจาธิกุล  ประจำปี 2561 และพิธีมอบโล่เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้แก่เครือญาติที่มีอายุครบ 60 ปี โดยมี พล.อ.เชษฐา  ฐานะจาโร  นายกสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  สมภพ  เบ็ญจาธิกุล  ดารานักแสดงอาวุโส  มาร่วมงานเลี้ยงดังกล่าวด้วยความอบอุ่น
           ในการนี้  ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรหลานของเครือญาติเบ็ญจาธิกุลที่มีผลการเรียนดี  พร้อมทั้งมอบเงินสมทบการจัดงานดังกล่าว จำนวน 1 แสนบาท และร่วมจับฉลากมอบของขวัญให้แก่เครือญาติด้วย ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 1 ม.กรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561