BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับท่าน “ดร.สรรเสริญ สมะลาภา” ในโอกาสมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ “การบริหารจัดการองค์การสมัยใหม่ ยุค 4.0”

− Dec 20,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณาจารย์  และนักศึกษาให้การต้อนรับท่าน ดร.สรรเสริญ  สมะลาภา  ในโอกาสมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง การบริหารจัดการองค์การสมัยใหม่ ยุค 4.0  โดยมีคณาจารย์และนักศึกษา  ระดับปริญญาเอก  คณะรัฐศาสตร์  และนักศึกษาระดับปริญญาโท  และระดับปริญญาตรี  คณะรัฐศาสตร์  และคณะบริหารธุรกิจเข้ารับฟังการบรรยายดังกล่าวอย่างคับคั่ง ณ อาคารสปอร์ต คอมเพล็กซ์  ชั้น 4 ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2561