BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี ส่งเสริมกีฬาเทควันโดรายการ “เกมนักสู้ มุ่งสู่ฝัน”

− Dec 20,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้เกียรติชมการแข่งขันกีฬาเทควันโดรายการ “เกมนักสู้ มุ่งสู่ฝัน”  สนามที่ 4 จ.กรุงเทพฯ (ชิงแชมป์ภาคกลาง)  โดยสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทยร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน  ซึ่งมี “คุณวิว” เยาวภา  บุรพลชัย  ประธานอำนวยการจัดการแข่งขันเข้าชมการแข่งขันรายการดังกล่าวด้วย  โดยมีนักกีฬาเทควันโดทั้งชายและหญิงในระดับเด็กและเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก
           ในการนี้ ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ได้รับเกียรติให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงบทบาทของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีในการส่งเสริมและพัฒนาทักษะการกีฬาทุกประเภทในทุกระดับด้วย ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม  เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2561