ม.กรุงเทพธนบุรีค้นหานักเตะเยาวชนพัฒนาสู่วงการฟุตบอล

− Dec 17,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย ท่านอรรถวิชช์  สุวรรณภักดี ให้เกียรติกล่าวเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลสานสัมพันธ์พญาไท “อรรถวิชช์ คัพ ครั้งที่ 2” เพื่อส่งเสริมการเล่นกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชนในชุมชน  และค้นหานักเตะเยาวชนที่มีทักษะความสามารถได้มีโอกาสก้าวไปสู่การพัฒนาการเล่นกีฬาฟุตบอลในระดับที่สูงขึ้น
           ในการนี้ ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ได้มอบลูกฟุตบอลให้แก่เยาวชนในชุมชนด้วย  ณ สนามฟุตบอล  แฟลตตำรวจลือชา  เขตพญาไท  เมื่อวันที่  16 ธันวาคม 2561