ม.กรุงเทพธนบุรี เข้าร่วมจัดริ้วขบวนอัญเชิญพานพุ่มในพิธีถวายราชสักการะ และถวายบังคมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในหลวง ร.9

− Dec 06,2018 −

คณาจารย์ และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ร่วมจัดริ้วขบวนอัญเชิญพานพุ่มดอกไม้  พร้อมทั้งเข้าร่วมในพิธีวางพานพุ่ม ถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดีพระเกียรติคุณ และถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561  ด้วยระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในหลวง รัชกาลที่ 9  ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง  เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561