นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี ชมการผลิตรายการ “ปริศนาฟ้าแลบ” เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้

− Nov 14,2018 −

คณาจารย์และนักศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์  คณะศิลปศาสตร์  และคณะบัญชี  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เข้าร่วมกิจกรรมรับชมการผลิตรายการโทรทัศน์ “ปริศนาฟ้าแลบ” ของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอนเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)  เพื่อส่งเสริมการศึกษานอกชั้นเรียนให้แก่นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงในการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้  และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต  ณ สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ รังสิต เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน  2561