ม.กรุงเทพธนบุรี จับมือ CTBC Business School ร่วมลงนาม MOU ด้านวิชาการ

− Nov 14,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้การต้อนรับ Dr.Steve Shih อธิการบดี CTBC Business School และคณะจากประเทศไต้หวัน  พร้อมทั้งร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีกับ CTBC Business School  โดยมี ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  และคณาจารย์เข้าร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ณ อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์ ชั้น 4  ม.กรุงเทพธนบุรี   เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน  2561