ม.กรุงเทพธนบุรี ประกอบพิธี “ตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ ประจำซีเนียร์คอมเพล็กซ์

− Nov 11,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  นำคณาจารย์และบุคลากร ม.กรุงเทพธนบุรี ร่วมพิธีตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ประจำซีเนียร์คอมเพล็กซ์  พร้อมทั้งจัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์  จำนวน 9 รูป  ณ ซีเนียร์คอมเพล็กซ์  เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561