BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับอนุกรรมการรับรองปริญญาฯ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

− Nov 07,2018 −

ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  พร้อมด้วย ผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  และคณาจารย์  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้การต้อนรับ นายมานิตย์  กูธนพัฒน์  ประธานอนุกรรมการรับรองปริญญา ประกาศนียบัตร หรือวุฒิบัตรในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม พร้อมคณะ ในโอกาสมาประชุมร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์  และตรวจห้องปฏิบัติการ  เพื่อรับรองปริญญาฯ  หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต  สาขาวิศวกรรมเครื่องกล (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561) ของคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ณ ห้องประชุม ชั้น 4  อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561