BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ปฏิบัติธรรมวิปัสสนา ในโอกาสวันคล้ายวันเกิดและวันสถาปนามหาวิทยาลัย ประจำปี 2561

− Nov 07,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   นำคณาจารย์ และนักศึกษาร่วมสร้างทานบารมี รักษาศีล และเจริญวิปัสสนากรรมฐาน  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดและวันสถาปนามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เพื่อความเป็นสิริมงคล  ณ สถาบันพลังจิตตานุภาพ 135 วัดปุรณาวาส  ระหว่างวันที่ 3 - 5 พฤศจิกายน 2561