ม.กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับ “รศ.ดร.มนตรี โสคติยานุรักษ์” ในโอกาสมาบรรยายพิเศษ “ภูมิทัศน์เศรษฐกิจและการลงทุนของไทยในอนาคตสำหรับผู้ประกอบการ”

− Oct 29,2018 −

คณาจารย์ และนักศึกษา  คณะรัฐศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้การต้อนรับ รศ.ดร.มนตรี  โสคติยานุรักษ์  ในโอกาสมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “ภูมิทัศน์เศรษฐกิจและการลงทุนของไทยในอนาคตสำหรับผู้ประกอบการ”  เพื่อเสริมสร้างความเข้มข้นทางวิชาการให้แก่นักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโท  หลักสูตร “เจ้าสัว 9 - 10” และหลักสูตร “NEW ERA”  ณ อาคารดุษฎีบัณฑิต  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 28  ตุลาคม 2561