อธิการบดีให้โอวาทคณะนักกีฬา ม.กรุงเทพธนบุรี ก่อนเข้าร่วมแข่งขัน “กีฬาฟุตบอลชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยเอเชีย”

− Oct 28,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้กล่าวให้โอวาทแก่เจ้าหน้าที่และนักกีฬาทีมฟุตบอลชาย ม.กรุงเทพธนบุรีที่จะเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยเอเชีย ณ เมือง จินเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 29 ต.ค.- 12 พ.ย.  2561  เพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนจะเข้าร่วมการแข่งขันรายการดังกล่าว ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์และการกีฬา  สปอร์ต คอมเพล็กซ์  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  26 ตุลาคม 2561