ม.กรุงเทพธนบุรี จัดบรรยายพิเศษ “บริษัทพัฒนาเมือง โมเดลใหม่ขับเคลื่อน Smart City”

− Oct 21,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้การต้อนรับ ดร.แดน  เหตระกูล  และคุณอดิเรก  แสงใสแก้ว  ในโอกาสมาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่อง  “บริษัทพัฒนาเมือง โมเดลใหม่ขับเคลื่อน Smart City” โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาเอกหลักสูตร NEW BIZ และระดับปริญญาโท หลักสูตร เจ้าสัว 9, NEW ERA  และ MPA 23 เข้ารับฟังบรรยายอย่างคับคั่ง ณ อาคารดุษฎีบัณฑิต  ชั้น 2  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  21 ตุลาคม  2561