BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

นิเทศ-บริหาร สัมมนา “BTU Family”

− Sep 09,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “BTU Family” โดยมีคณะบริหารธุรกิจและคณะนิเทศศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์  สมัครสมานสามัคคีให้มีความเข้มแข็งเป็นหนึ่งเดียวกัน   พร้อมทั้งมอบนโยบายการดำเนินงานให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ณ โรงแรมเอเชียพัทยา จ.ชลบุรี  ระหว่างวันที่  7 – 8 กันยายน 2561