BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี จับมือ Tang Dynasty Culture and Education Group ลงนามความร่วมมือพัฒนาการศึกษา

− Sep 09,2018 −

ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และ Mr.Jacky  Tang  ประธานของบริษัท Tang Dynasty Culture and Education Group จำกัด  จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน  เพื่อส่งเสริมความร่วมมือการพัฒนาด้านการศึกษาร่วมกัน  ในการนี้มี รศ.ดร.ประไพศรี  โห้ลำยอง  ผู้อำนวยการสถาบันภาษาต่างประเทศ ม.กรุงเทพธนบุรี เข้าร่วมในพิธีด้วย ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา (BTU Sports Complex) ชั้น 4  เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561