− Aug 29,2018 −

สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ขอเชิญประกวดออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์รณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท พร้อมโล่และใบประกาศเกียรติคุณจากประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

คุณสมบัติผู้สมัคร

• นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ผู้ส่งผลงานสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ในนามบุคคลหรือทีม (ทีมละไม่เกิน 5 คน) ส่งได้ 1 ผลงาน (โดยสติ๊กเกอร์ 1 เซ็ต 8 คาแร็คเตอร์)

ส่งใบสมัคร ภายในวันที่ 10 ตุลาคม 2561 และส่งผลงานภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2561 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.senate.go.th

ดาวน์โหลดเอกสาร

โครงการประกวด