ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประจำปีการศึกษา 2560

− Aug 28,2018 −

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา  สิริวัฒนาพรรณวดี  เสด็จพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก  ปริญญาโท  และปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ประจำปีการศึกษา 2560  รวมทั้งสิ้น  2,489 คน
        ในการนี้มี พลเอก เชษฐา  ฐานะจาโร  นายกสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  บุคลากร  และนักศึกษาเฝ้ารับเสด็จ
        โอกาสนี้มีบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติสมควรได้รับปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์รวม  3  คน คือ  นายตวง  อันทะไชย  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  นายณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร  สาขาวิชาการเมืองการปกครอง  และนายอารีย์  วงศ์อารยะ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  ณ อาคารชาญชัย  อเคเดียม  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2561