พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560

− Aug 21,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพิธีซ้อมใหญ่การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560
        ในการนี้มี ผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และดร.ดวงฤทธ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ดร.กฤษฎาภรณ์  รุจิธำรงกุล  ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  และเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมพิธีฝึกซ้อมผู้ที่สำเร็จการศึกษาทั้งระดับดุษฎีบัณฑิต  มหาบัณฑิต  บัณฑิตทุกหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560  ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561