− Jun 13,2018 −

คณะนิติศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมกับศาลแขวงดุสิต จัดโครงการให้ความรู้ทางกฎหมายแก่ประชาชน โดยท่านตระการ สุระมณี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลแขวงดุสิต เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผศ.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และคณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ ให้การต้อนรับ มีนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 153 คน ณ ห้องบรรยายอาคารดุษฎีบัณฑิต ชั้น 2 เวลา 09.00 - 14.15 น. วันนี้ 12 มิถุนายน 2561