ม.กรุงเทพธนบุรี จับมือศิริราชพยาบาลรับบริจาคเลือดสนับสนุนภารกิจทางการแพทย์

− Jun 12,2018 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมกับภาควิชาเวชศาสตร์การธนาคารเลือด  คณะแพทยศาสตร์  ศิริราชพยาบาลรับบริจาคเลือดเพื่อสนับสนุนภารกิจทางการแพทย์ของสังคม  โดยคณาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมบริจาคเลือดเป็นจำนวนมากที่หอประชุม BTU HALL ม.กรุงเทพธนบุรี       เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561