ประกวดดาว-เดือน “BTU Freshy Boy & Girl 2018” รอบแรกสุดปัง

− Jun 11,2018 −

สำนักกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  จัดกิจกรรม “BTU Freshy Boy & Girl 2018” ประกวดดาวเดือนสำหรับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา 2561  เพื่อเปิดเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถ  และส่งเสริมการพัฒนาบุคลิกภาพให้เป็นแบบอย่างที่ดีแก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย  โดยการประกวดรอบแรกเป็นรอบการแนะนำตัว  ซึ่งมีนักศึกษาเป็นตัวแทนสาขาวิชาต่าง ๆ เข้าร่วมประกวดจำนวนมากที่อาคารศูนย์ปฏิบัติการ  การโรงแรมและการท่องเที่ยว  ชั้น 2 เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561