กีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร ประจำปี 2561 สนุกสุดประทับใจ

− Jun 06,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากรในเครือ ทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ ม.กรุงเทพธนบุรี  วิทยาลัยอาชีวศึกษากรุงเทพธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพและโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  โดยมีดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขัน  เพื่อเสริมสร้างความสมัครสมานสามัคคีกลมเกลียวร่วมใจเป็นน้ำหนึ่งเดียวกันของคณาจารย์และบุคลากร  โดยแบ่งทีมคณาจารย์และบุคลากรเป็น 4 สี คือ สีแดง  สีฟ้า  สีเหลือง  และสีเหลือง  จัดการแข่งกันกีฬาฟุตซอล  แชร์บอล  หมากรุก  ชักกะเย่อ  และกีฬามหาสนุก ทั้งนี้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรได้ร่วมกันเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพอีกด้วย
          สำหรับผลการแข่งขันรางวัลชนะเลิศ  กีฬาหมากรุก และกีฬาชักกะเย่อ  ได้แก่  สีฟ้า  ชนะเลิศกีฬาแชร์บอล  และกีฬาฟุตซอล  ได้แก่  สีเหลือง  ชนะเลิศขบวนพาเหรด  ได้แก่  สีแดง  และชนะเลิศลีดเดอร์ กองเชียร์  ได้แก่  สีเขียว  ในการนี้  ก่อนการแข่งขันกีฬาดังกล่าวคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรได้ร่วมกันถวายภัตตาหารเช้า  และทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป ในโอกาสวันวิสาขบูชาอีกด้วย ณ สนามกีฬายิมเนเซียม  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  29 พฤษภาคม  2561