มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เชิญชวนบุคลากรร่วมเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์

− Apr 04,2018 −

ผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานการประชุมรับฟังผลการดำเนินงานของสหกรณ์ออมทรัพย์ ม.กรุงเทพธนบุรี จำกัด พร้อมมอบนโยบายส่งเสริมการสร้างวินัยในการออมทรัพย์  โดยสนับสนุนให้คณาจารย์  พนักงาน  ลูกจ้างของม.กรุงเทพธนบุรี  และสถาบันเครือข่ายร่วมเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ ม.กรุงเทพธนบุรีในราคาหุ้นละ 10 บาท  ไม่ต่ำกว่า  30  หุ้น  บุคลากรที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์ ม.กรุงเทพธนบุรี  อาคาร 19 ชั้น 2  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  ในการนี้ มีนายพีระพงศ์  วาระเสน  ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมและพัฒนา  การบริหารการจัดการสหกรณ์  สำนักงานส่งเสริมสหกรณ์ กรุงเทพฯ พื้นที่ 1 มาร่วมให้คำแนะนำในการดำเนินงานของสหกรณ์ด้วย  เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561