มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจัดโครงการ “Smart Marketing Strategy” พัฒนาความเป็นเลิศด้านการบริการ

− Apr 04,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “Smart Marketing Strategy ทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ” เพื่อพัฒนาความเป็นเลิศด้านการบริการของบุคลากร และเจ้าหน้าที่ ม.กรุงเทพธนบุรี ทั้งนี้ โครงการมีกิจกรรมการบรรยายหลายหัวข้อที่น่าสนใจจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ หัวข้อ “Service Mind” โดย ดร.ฉัตรชัตร วณิชธนานันต์ กรรมการผู้จัดการ โชว์รูมนิสสัน เอ็มเพอร์เรอร์ หัวข้อ “การนำเสนอ และปิดการขาย” โดย ดร.ยุภาวรัตน์ ขันตีกรม และ หัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพ และปิดการขาย” โดย ดร.ฐิตาภา เบ็ญจาธิกุล ที่ห้องประชุม 1 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561