BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจัดสัมมนาวิชาการเรื่อง “ผู้บริหารไทยก้าวไกลทันโลกยุค 4.0 มิติใหม่ในการบริหารด้วยโยคะประยุกต์”

− Apr 03,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.อิทธิกร วัฒนะ และ Dr.BWK Sastry ในโอกาสมาเป็นวิทยากรบรรยายงานสัมมนาวิชาการเรื่อง “ผู้บริหารไทยก้าวไกลทันโลกยุค 4.0 มิติใหม่ในการบริหารด้วยโยคะประยุกต์ และเทคโนโลยีใหม่ทางภาษาที่เหมาะสมสำหรับคนไทยยุคไทยแลนด์ 4.0” ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา (BTU Sports Complex) ชั้น 4 เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2561