มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเปิดโครงการ “New Era ผู้บริหารยุคใหม่” หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต

− Mar 18,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ ดร.เอราวัณ ทับพลี ผู้อำนวยการ โครงการ New Era เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “New Era ผู้บริหารยุคใหม่” หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต คณะรัฐศาสตร์ โดยหลักสูตรได้เชิญวิทยากรพิเศษ อาจารย์พิเศษที่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิและเป็นคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงตามหลักสูตร เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ได้จริง ทั้งนี้ ภายในงานนอกจากแนะนำหลักสูตรใหม่แล้วยังมีมินิคอนเสิร์ตจากคุณปนัดดา เรืองวุฒิ อีกด้วย ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา (BTU Sports Complex) ชั้น 4 เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2561